Get the Flash Player to see this rotator.

Liên kết hay

 Website liên kết: http://testosterone.vn/ . 

Cung cấp thuốc hammer of thor chính hãng

Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

26/12/2014
Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

Xuất tinh sớm, hoặc xuất quân trước khi bạn hoặc đối tác của bạn muốn bạn, là một vấn đề phổ biến mà hầu hết đàn ông đều quan tâm. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng khi xuất tinh sớm xảy ra, nhưng nó có thể được kiểm soát và kéo dài thời gian xuất tinh với một số phương pháp hoặc trong trường hợp nặng, sự can thiệp của y tế. Dưới đây là một số phương pháp để giúp bạn vượt qua xuất tinh sớm và cải thiện khả năng tình dục của bạn.

 

Phương pháp 1: Sửa chữa nhanh chóng

 

Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

1. Đeo bao cao su.

 

Nghe có vẻ quá đơn giản đến mức khó tin, nhưng nó rất hữu ích cho rất nhiều người đàn ông. Bao cao su làm giảm sự kích thích đối với hầu hết đàn ông, và kéo dài thời gian trước khi xuất tinh.
Một số bao cao su được phủ một lớp gel thuốc tê nhẹ vào bên trong. Điều này có thể giúp bạn xuất tinh lâu hơn mà không gây tê đối với bạn tình. (Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết bên nào là có thuốc gây tê trước khi đeo nó vào.)
    
Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

2. Sử dụng một loại kem giảm đau hoặc phun.

 

Có hai lớp học của các sản phẩm này. Đầu tiên là truyền thống "tê" các loại kem và thuốc xịt đã được trên thị trường trong một thời gian. Ngược ở đây là bạn sẽ cảm thấy ít cảm giác, như vậy sẽ trì hoãn chống xuất tinh sớm. Nhược điểm là bạn tình có thể bị mất cảm giác và tất nhiên quan hệ ít nhạy cảm  luôn luôn không phải là một ý tưởng hấp dẫn, ngay cả trong những trường hợp này.


Có một lớp học mới của các loại thuốc bôi mà hấp thụ vào da để cung cấp một chất gây mê nhẹ đến các dây thần kinh cảm giác dưới lớp sừng (lớp trên cùng của da dương vật). Điều này cho phép người đàn ông có thể kiểm soát thời gian xuất tinh nhưng sẻ giảm cảm giác tình dục, và làm giảm hưng phấn khi quan hệ.

 

Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

 

3. Áp dụng áp lực chiến lược.

 

Với một kiến thức giải phẫu nhỏ, bạn có thể trì hoãn và kiểm soát xuất tinh sớm đang tới bằng cách áp dụng áp lực một trong hai điểm.


Áp lực đáy chậu: Nhấn vào đáy chậu, một nửa đường chỗ giữa bìu và hậu môn của bạn , sẽ giúp ngăn chặn xuất tinh vì chỗ này đạt thông qua các tuyến tiền liệt. Đây là tuyến tiền liệt có liên kết và mở rộng trong khi cực khoái và sau đó bài tiết các chất lỏng khi xuất tinh. Hãy hỏi bạn tình của bạn để tạo áp lực yêu thương này cho bạn.


Tinh hoàn kéo: Khi một người đàn ông gần tới cực khoái bìu của mình tăng lên gần hơn với cơ thể của mình. Bạn có thể kiểm soát việc xuất tinh bằng cách nhẹ nhàng kéo tinh hoàn của bạn xuống và ra khỏi cơ thể của bạn. Đối tác của bạn cũng có thể làm điều này cho bạn.


Phương pháp 2: Những thay đổi trong phòng ngủ

Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

1. Giảm bớt lo âu.

 

Đối với nhiều người đàn ông lo lắng và áp lực là nguyên nhân chính dẫn đến việc mất kiếm soát khi quan hệ. Thư giãn và nhớ rằng bạn tình của bạn có thể quan tâm nhiều hơn thời gian của cực khoái của bạn, và rằng xuất tinh sớm không có nghĩa là bạn không giỏi chuyện giường chiếu.


Xuất tinh vào cao điểm ngoài sự mong đợi của bạn. Thay vì xem giao hợp chỉ như một phương tiện để đạt cực khoái, điều chỉnh lại nó như là thư giãn, thời gian thú vị với đối tác của bạn rằng bạn sẽ thích thú bất kể khi nào xuất tinh. Thảo luận về một tư duy mới này với người tình của bạn, để họ có thể ngừng gây sức ép với bạn, cố ý hay không.


Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

2. Suy nghĩ mang tính nhục dục.

 

Nếu bạn nhận thấy mình đang kích thích, hãy biến những suy nghĩ của bạn đến một cái gì đó xa xôi, trừu tượng và không liên quan đến sex, như suy nghĩ một bài toán, một trận bóng đá, bóng chày hoặc những gì có thể thu hút suy nghĩ của bạn. Đủ lâu để hoạn chế sự kích thích, có thể là 5 đến 10 giây, sau đó tái tập trung sự chú ý của bạn về bạn tình. Tránh đừng để chủ đề đó sẽ làm cho bạn căng thẳng hoặc làm bạn mất hưng phấn hoàn toàn.


Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

3. Hãy thử viền.

 

Viền, hoặc kiểm soát cực khoái, là thực hành của việc duy trì một mức độ cao của kích thích tình dục trong khi kiếm soát thời gian xuất tinh. Dưới đây là hai phương pháp khuyến cáo của Viện Y tế quốc gia để ngăn chặn xuất tinh sớm:
Phương pháp Stop-and-start: Có quan hệ như bình thường cho đến khi bạn cảm thấy mình đến gần đạt cực khoái. Ngay lập tức và đột ngột chấm dứt tất cả các kích thích trong 30 giây, sau đó bắt đầu một lần nữa. Lặp lại mô hình này cho đến khi bạn đã sẵn sàng để xuất tinh.


Phương pháp ép: Cứ quan hệ như bình thường cho đến khi bạn cảm thấy như cực khoái là vài giây nữa. Đột ngột ngừng kích thích khác và nhẹ nhàng bóp ngón tay cái và ngón trỏ của bạn xung quanh các phần của dương vật nơi qui đầu gặp trục (hoặc bạn tình có thể làm điều này). Sau khi ép trong vài giây, tạm dừng tất cả các kích thích cho nhau 30 giây trước khi nối lại quan hệ. Lặp lại mô hình này cho đến khi bạn đã sẵn sàng để xuất tinh.


Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

 

4.Thay đổi vị trí.

 

Một số vị trí giao hợp làm nhẹ áp lực trên đầu dương vật (hoặc các phần nhạy cảm nhất của dương vật). Dưới đây là những điều cần làm:


     Hãy thử các vị trí "thụ động". Nằm bên dưới đối tác nữ của bạn, hoặc thử một side-by-side (hoặc spooning) vị trí.
     Tránh các vị trí "chủ động". Tránh  các vị trí kích thích nhất và ma sát trên qui đầu.


Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

5.Thực hiện thao tác chậm.

 

Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn, làm chậm chuyển động của bạn và nhẹ nhàng, nhiều trêu chọc trong lúc thực hiện chuyện ấy có thể giúp bạn đạt cực khoái lâu hơn. Nếu bạn thấy mình quá gần để đạt cực khoái, làm chậm một chút, thay đổi đến một vị trí mới, hoặc mất một lát để kích thích bạn tình theo những cách khác nhau.


Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

 

6. Tập trung vào màn dạo đầu.

  

Đôi khi "sớm" là một tâm trạng. Ngay cả khi xuất tinh của bạn đến một cách nhanh chóng trong quá trình giao hợp, bạn vẫn có thể làm cho bạn tình một kinh nghiệm tình dục tuyệt vời thông qua mở rộng hơn, thân mật, chu đáo và hào phóng màn dạo đầu. Kích thích đối tác của bạn bằng tay, bằng miệng hoặc với đồ chơi, và họ có thể không cần hoặc muốn có một cơn dài của giao hợp để kết thúc hạnh phúc.

Phương pháp 3: Các bài tập và Đào tạo


Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

1. Làm bài tập cơ mu cụt pubococcygeus (PC).

 

Chứng tỏ sức mạnh và tăng cường cơ bắp của bạn có thể giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh. (Lưu ý rằng những điều này cũng được gọi là bài tập Kegel, mà bạn có thể đã nghe nói về những phụ nữ làm. Các cơ là như nhau trong cả hai giới.)
Xác định vị trí cơ PC của bạn. Cho một hoặc hai ngón tay bên phải phía sau tinh hoàn của bạn. Cứ cho rằng bạn đang đi tiểu, sau đó cố gắng để ngăn chặn dòng chảy với một sự co cơ nhanh chóng. Đó là cơ bắp bạn chỉ được sử dụng để ngăn chặn dòng chảy từ bàng quang là cơ PC của bạn.  

Co duỗi các cơ bắp thường xuyên. Cố gắng làm 10-20 ép trong một bộ, 2 hoặc 3 lần một ngày. Làm một bộ bất cứ khi nào bạn đang buồn chán hoặc cố giống như khi bạn đang ngồi ở bàn làm việc hay trong giao thông.
Bóp cơ PC của bạn khi bạn cảm thấy xuất tinh sắp tới. Một khi các cơ bắp là đủ mạnh, bạn sẽ có thể giữ nó chống xuất tinh sớm cũng như ngưng chảy khi đi tiểu.

 


Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

2. Thực hành kiểm soát cực khoái của bạn.

 

Khi thủ dâm hoặc với một bạn tình kiên nhẫn, tập trung vào việc cải thiện kiểm soát thời gian cực khoái. Kích thích chính mình để đạt cực khoái cao và sau đó dừng lại. Làm điều này một vài lần trước khi kết thúc. Khi bạn thực hành, học cách nhận ra những cảm giác trong việc tiếp cận để đạt cực khoái, và lưu ý các khoảng thời gian để còn dừng lại một cách hiệu quả, và khi bạn đã đạt đến một "điểm không trở lại." Trong quá trình quan hệ, sử dụng kiến thức đó để làm chậm hoặc điều chỉnh chuyển động của bạn nếu bạn nhận được kích thích cực khoái quá sớm.

Phương pháp 4: Can thiệp y tế

 
Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

 

1. Đi khám bác sĩ.

 

Nếu bạn thường xuyên xuất tinh ít hơn một phút và một nửa sau khi bắt đầu giao hợp âm đạo, và trong khi bạn đã thử sử dụng các phương pháp chống xuất tinh sớm, nó có thể là thời gian để gặp một chuyên viên y tế. Bạn có thể ghé thăm một bác sĩ tiết niệu, liệu pháp tình dục, tâm lý học, hoặc bác sĩ tâm thần để được giúp đỡ.

   
Xuất tinh sớm và cách kiểm soát thời gian xuất tinh

     

2. Biết lựa chọn điều trị để mong đợi.

 

Việc điều trị mà bác sĩ khuyến cáo sẽ phụ thuộc vào tuổi tác, sức khỏe tổng thể và lịch sử tình dục.

     

Nguồn wikihow

Tin cùng loại

Shop bacsigioitinh.com CHUYÊN CUNG CẤP HÀNG MỸ USA TỐT NHẤT


UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944.17.27.91 GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

Website: http://ngoinhahanhphuc.vn


Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)
 

Bác sĩ tư vấn trực tiếp qua E-mail cá nhân (Chỉ trả lời email có nội dung phù hợp vào ngoài giờ HC NN)

(*) Lưu ý: Tác dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Thông tin trong trang bacsigioitinh.com chỉ có tính chất tham khảo người xem không được dựa vào để tự chẩn đoán, không tự ý áp dụng cho mình. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp về từng trường hợp cụ thể trước khi sử dụng các sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp bất cứ thuôc kê toa nào của bác sĩ. Hình ảnh nội dung thông tin trên web sản phẩm chỉ có tính chất minh họa thao khảo.  Liên hệ trực tiếp với Mr Tình để được tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Blog site đang trong quá trình chạy seo thử nghiệm trên Server Free đặt tại Google USA.  

bạn muốn tư vấn về sản phẩm gel titan bacsivochong.net/ vào đây.

analytics